Mẹo nhỏ cho sức khỏe cuộc sống con người được thoải mái. Những thông tin hữu ích phòng chống bệnh tật, hay chỉ đơn giản là những cách bảo quản thức ăn giúp chúng ta một bữa ăn ngon...

Thứ Sáu, 13 tháng 5, 2016

Vì sao máy ozone khử mùi lại có tác dụng khử mùi hiệu quảRất nhiều người biết rằng máy ozone có tác dụng khử mùi trong nhà, khử độc thực phẩm… nhưng lại không biết rằng cơ chế khử mùi của máy ozone như thế nào. Nhằm giúp khách hàng hiểu rõ hơn về sản phẩm, hôm nay chúng tôi sẽ lí giải cho các bạn lí do vì sao máy ozone khử mùi lại có tác dụng khử mùi.

Có thể rất nhiều người biết rằng máy ozone khử mùi hoạt động dựa trên tác dụng oxi hóa của khí ozone được sinh ra trong quá trình máy hoạt động.

Máy ozone khử mùi trong cuộc sống
Máy ozone khử mùi trong cuộc sống Nguồn gốc, tác dụng của khí ozone trong cuộc sống
Sau mỗi cơn mưa mọi người thường cảm thấy không khí dễ chịu hơn, vừa trong lành, vừa mát mẻ hơn rất nhiều. Điều đó có được là nhờ lượng khí ozone dồi dào dưới tác dụng của nước mưa, sấm sét tách chúng thành oxy và oxy nguyên tử. Lượng oxy dồi dào sẽ khiến con người cảm thấy dễ chịu hơn trong việc hít thở.
Nguyên tử oxy có hoạt tính mạnh gấp nhiều lần Clo. Do đó, nó có thể khử sạch tất cả các loại vi khuẩn, nấm mốc tồn tại trong khu vực mà nó đang hoạt động. Đồng thời nguyên tử oxy cũng chiếm luôn chỗ, phá hủy, phân tách tất cả các phân tử mùi có trong không gian.
Khi nguyên tử oxy kết hợp với các phân tử, nguyên tử cơ bản khác thì chúng đều trở thành khí tự nhiên. Do đó, ozone kết hợp với ion âm chính là giải pháp hữu hiệu nhất trong việc diệt khuẩn và khử mùi phòng ăn, phòng khách… cho ngôi nhà của bạn.


Cuộc sống an toàn hơn với máy ozone khử mùi
Cuộc sống an toàn hơn với máy ozone khử mùi


Tác dụng của máy ozone khử mùi
-         Khử các loại mùi khó chịu như thuốc lá, rác rưởi, nấm mốc, bụi bặm... có trong ngôi nhà hoặc không gian mà bạn muốn khử mùi.
-         Tiêu diệt các loại nấm mốc, bào tử nấm mốc, các vi khuẩn gây bệnh cho sức khỏe.
-         Máy khử mùi ozone làm sạch không khí bằng cách biến đổi cấu trúc hóa học của các  hợp chất hữu cơ, khiến cho chúng trở nên nặng hơn và bị kéo xuống mặt đất.
-         Diệt các vi khuẩn, khử mùi hôi tanh, mùi hóa chất và các mùi có hại cho sức khỏe trong lò vi sóng, tủ lạnh, tủ quần áo, khử mùi hôi tại các văn phòng, nhà hàng, khách sạn,...
-         Giữ cho không khí trong lành, tiêu diệt các loại viruts cúm, vi khuẩn gây bệnh lây  qua đường hô hấp như H1N1, H5N1, H7N9.
-         Tăng cường khí oxi bên trong căn nhà, tăng cường sức khỏe, giúp tinh thần thoải mái, tránh bị trầm cảm và stress.

Có quá nhiều tác dụng hay ho của máy ozone khử mùi mà các bạn vẫn chưa biết được. Để khám phá hết tác dụng máy ozone khử mùi các bạn truy cập vào trang web: … nhé.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét